Gieo Quẻ

Đây là ứng dụng gieo quẻ online, bao gồm các loại như 64 quẻ kinh dịch, quẻ khổng minh thần toán, 32 quẻ kim tiền quái... mô phỏng chính xác nhất với thực tế... Dữ liệu được lấy từ thực tế các Chùa, Đình, Hội quán tương ứng

 • Quẻ Kim Tiền Quái

  GIẢI THÍCH VỀ GIEO QUẺ KIM TIỀN QUÁI :

  + “Thành tâm  bái thỉnh: Phục Hy, Thần Nông Hoàng Đế, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Ngũ Đại Thánh Nhân, cập Quỷ Cốc Tiên Sinh, Gia Cát Thừa Tướng Võ Lượng Hầu, Chiêm Quái Đồng Tử, Phiên Quái Đồng Lang, Không Trung Nhất Thiết, Quái Vãng Thần Kì.
  Kim đệ tử : Việt Nam xã hội chủ nghĩa cộng hòa quốc,…….thành (tỉnh),…..quận (huyện ,……. phường (xã) …
  Tính danh Nguyễn Văn A…. ngươn sanh ư….( quý sửu niên )……nguyệt .........nhật.
  Kim nhân vì hữu ( cầu tài, hôn nhân, cầu danh, xuất hành….) sự ,ưu nghi vị quyết, cầu tự tâm thành, ý ư tam thập nhị khoá nội, chiêm nhất khoá, cát hung hoạ phúc, thành bại hung vong, báo ứng phân minh, cấp cấp như luật lịnh.”

 • Quẻ Kinh Dịch

  GIẢI THÍCH VỀ GIEO QUẺ KINH DỊCH :

  + Quẻ Kinh dịch gồm có 64 quẻ..
  +Từ Lý – Đức – Tính – Thần – Thời – Khí – Tình – Thanh – Sắc – Chất – Thể – Hình của Tám Tượng Đơn được phối hợp lẫn nhau theo từng góc nhìn riêng của mỗi tượng mà Tiền Nhân đã định ra danh lý và nghĩa của 64 quẻ kép Giống mà hơi khác nhau. Là bộ mặt của Tạo Hóa.  Được mệnh danh là KINH VÔ TỰ THIÊN THƯ (Sách trời không có chữ, mà chỉ có gạch đứt, gạch liền)

 • Quẻ Khổng Minh Thần Toán

  GIẢI THÍCH VỀ GIEO QUẺ KHỔNG MINH THẦN TOÁN :

  + Khổng minh thần toán gồm 384 quẻ. 

   + Những câu đoán dài ngắn không đều nhau, ý nghĩa thâm sâu biến hóa vô cùng. Phán đoán việc lành dữ ứng với cảm xúc khi cầu nguyện. 

  Cần phải thành tâm khẩn cầu thì mới linh nghiệm như thần

 • Quẻ Trạng Lường

  GIẢI THÍCH VỀ GIEO QUẺ TRẠNG LƯỜNG :

  + Quẻ trạng lường gồm có 100 quẻ. Phàm nhân phong lực tiến hành châu Bất phạ sân sân xuất hải ngung Cơ hội thử thời quân mạc thất Nhất tiên thành cử nhất thiên thu

 • Quẻ Khổng Minh Thần Quái

  GIẢI THÍCH VỀ GIEO QUẺ KHỔNG MINH THẦN QUÁI :

  Khổng minh thần quái gồm 32 quẻ. 

   + Người muốn xin quẻ, trước phải rửa tay lau mặt sạch sẻ, đốt 3 cây nhang thơm, cắm lên lư hương trên bàn (nếu có thể thì thêm ba ly rượu , ba ly nước trà) Dùng 5 đồng xu có đánh dấu sơn một mặt (gọi là mặt âm, còn mặt không có sơn là mặt dương) nắm trong bàn tay trái hơ qua lại trên nhang để tẩy uế .

 • Quẻ Cửu Thiên Huyền Nữ Toán Pháp

  GIẢI THÍCH VỀ GIEO QUẺ CỬU THIÊN HUYỀN NỮ TOÁN PHÁP :

  + Cửu Thiên Huyền Nữ Toán Pháp là một kiểu bói Dân Gian. bào gồm CHÍN QUẺ LẬP THÀNH.
  + PHÉP  TOÁN :
  Có việc khẩn cấp, đọc bài khải thần (không  quan trọng nơi chốn, thời gian ), miễn hết sức thành tâm là được. Lấy một nắm tăm xĩa răng (hoặc chân nhang, nắm sõi, sạn, hay bẻ nhánh cây nhỏ ra  v.v… đều được ), cầm bằng nắm tay trái, tay phải trùm bên ngoài, thành kính đưa lên trán, đọc bài Khải Thần ở trên. Sau đó, dùng tay phải chia ra làm hai , nắm mỗi bên một phần, đặt xuống bàn (hay đất ). Đếm số cây (sõi, đá, sạn …) bên trái trước, rồi đếm bên phải sau, cứ mỗi ba cây thì bỏ riêng,số còn lại sau cùng phải nhỏ hoặc bằng 3

   

 • Quẻ Quỷ Cốc Tiền Định Số

  GIẢI THÍCH VỀ GIEO QUẺ QUỶ CỐC TIỀN ĐỊNH SỐ :

  +Quỷ Cốc Tử (thầy Quỷ Cốc) là nhân vật lịch sử Trung Hoa cổ đại, sinh vào khoảng cuối thời Xuân Thu, đầu đời Chiến Quốc. Được coi là ông tổ của các thuật tướng số, phong thủy, bói toán, tinh đẩu. Sáng lập ra các phái Âm Dương gia, Tung Hoành gia, Chính Trị gia, Du Thuyết gia. Ông thu nạp rất nhiều đệ tử, trong đó có 4 học trò nổi tiếng là: Tôn Tẫn (người nước Tề); Bàng Quyên, Trương Nghi (người nước Ngụy); và Tô Tần (người Lạc Dương). Tôn Tẫn và Bàng Quyên học binh pháp; Trương Nghi và Tô Tần học du thuyết. Tất cả đều là những nhân vật có ảnh hưởng to lớn tới lịch sử Trung Hoa thời Xuân Thu Chiến Quốc.
  +Quỷ Cốc Tiền Định Số hay Quỷ Cốc Toán Mệnh còn gọi là là quyển sách mệnh lý được khắc bằng gỗ biên chép thuật Lưỡng Đầu Kiềm Toán Mệnh của Quỷ Cốc Tử tiên sinh nhằm luận đoán âm dương tiền định của đời người về danh lộc, họa phúc, hôn nhân, con cái, anh em, sự nghiệp và hậu vận. Phương pháp này được các nhà xem Tử Vi, Tứ Trụ sử dụng làm phần bổ trợ, tăng giảm độ số khi luận đoán.

 • Quẻ Tản Viên Sơn Thánh

  GIẢI THÍCH VỀ GIEO TẢN VIÊN SƠN THÁNH :

  + TẢN VIÊN SƠN THÁNH傘圓山聖LINH ỨNG QUẺ XĂM

  Tản Viên Sơn Thánh ( chữ Hán : 傘 圓 山 聖), còn được gọi là Sơn Tinh (山 精) là một trong Bốn Tứ Vô Lượng trong thần thoại truyền thống Việt Nam . Ông là thần của dãy núi Ba Vì  và các nhân vật cũng có trong tình yêu của Sơn Tinh - Thủy Tinh ("Thiên Chúa của Núi và Thiên Chúa của Nước", 山 精 水 精).Các đền thờ được dành riêng cho anh ta ở hầu hết các thị trấn, ví dụ như đền Đền ở Sơn Tây , Hà Nội. 

 • Quẻ Nhị Thập Bát Tú

  GIẢI THÍCH VỀ GIEO QUẺ NHỊ THẬP BÁT TÚ:

  + Nhị thập bát tú (二十八宿) là cách gọi của 28 chòm sao (宿 "Tú") nằm trên bầu trời theo cách chia trong thiên văn học Trung Quốc cổ đại.

  + Nhị thập bát tú được cho là có nguồn gốc từ việc quan sát sự di chuyển của mặt trăng trên bầu trời. Mặt trăng đi một vòng quỹ đạo mất hơn 27 ngày, ứng với mỗi ngày là một vị trí trên thiên cầu, và từ đó người phương Đông ta tạo ra hệ thống 28 hoặc đôi khi là 27 hay 36 chòm sao trên bầu trời .

 • Quẻ Long Vương Thuỷ Cung

  GIẢI THÍCH VỀ GIEO LONG VƯƠNG THUỶ CUNG :

  + LONG VƯƠNG 龍王THỦY CUNG LINH ỨNG QUẺ XĂM

 • Quẻ Văn Vương Thần Quái

  GIẢI THÍCH VỀ GIEO QUẺ VĂN VƯƠNG THẦN QUÁI :

  +  VĂN VƯƠNG THẦN QUÁI- 文王神卦--PHẦN DỊCH 120 QUẺ-NHƯỢC THỦY

  + XIn quẻ để xem về Hôn nhân, công danh, tài lộc, người đi xa, bệnh tật, thưa kiện