Xin Xăm

Đây là ứng dụng xin xăm online, bao gồm các loại như xăm Quan Âm, Quan Thánh, Tả Quân... mô phỏng chính xác nhất với thực tế... Dữ liệu được lấy từ thực tế các Chùa, Đình, Hội quán tương ứng

 • Xăm Quan Thánh

  XIN XĂM QUAN THÁNH :

  + Tục Xin Xăm Quan Thánh được phát triển từ các hội quán Quan Thánh, như Hội Quán Quan Thánh tại Hội An. Mọi người thường tới hội quán những ngày mồng 1, rằm, hoặc linh nhất vào 10 ngày tết âm lịch để xin ngẫu nhiên một lá xăm - được xem là mang ngụ ý của QUAN THÁNH .
  +
  Bộ Xăm gồm có 100 lá, được đánh số từ 1 đến 100, lại chia ra các loại thượng kiết (tốt nhất), hạ kiết (tốt ít), trung bình (không tốt không xấu), trung hạ (xấu vừa), hạ hạ (rất xấu).

  Tùy vào nội dung, sự tích, thánh ý, giải nghĩa và chú thích của lá xăm, với một người bàn xăm (giải quẻ) uyên bác về tâm thuật và Phật – Lão – Nho, họ có thể tư vấn cho người xin xăm về quy luật ngũ hành, âm dương, nhân quả, thiện đức, nên làm gì và không nên làm gì vào thời gian nào, phải chuẩn bị tinh thần ra sao và thái độ ứng xử với việc xấu, việc tốt như thế nào.

 • Xăm Tả Quân

  XIN XĂM TẢ TƯỚNG QUÂN :

  + Tục Xin Xăm Tả Tướng Quân Hoàng Tiên Lương Phương hay còn gọi là xăm thuốc Xăm có nội dung cho biết Thần ý về bổn mạng, gia đạo, mưu sự, cưới gả, bệnh tật, cầu tài, cầu quan, xuất hành, kiện cáo và mất trộm… 
  Có thể xin thường nhật vào bất kỳ tháng, ngày, giờ nào.

 • Xăm Quan Âm

  XIN XĂM QUAN ÂM :

  + Tục Xin Xăm Quán Thế Âm Bồ Tác được hình thành từ xa xưa ở các ngôi chùa thờ Quán Thế Âm. Mọi người thường tới chùa vào những ngày tết âm lịch, rằm tháng giêng (hoặc các ngày rằm, ngày vía PHẬT như mồng 1 âm lịch,Lễ Vu Lan, Phật Đản...) để xin ngẫu nhiên những lá xăm - được xem là mang ngụ ý của PHẬT chỉ đường dẫn lối trong công việc, sự nghiệp trong năm.
  + Xăm gồm 100 lá chia ra các dạng quẻ THƯỢNG THƯỢNG, THƯỢNG KIẾT, TRUNG BÌNH, HẠ và HẠ HẠ.

 • Xăm Bà

  XIN XĂM BÀ:

  Xăm bà gồm có 100 quẻ xăm:

  Mỗi khi xin xăm cần phải:
  -tập trung tâm ý vào sự vái nguyện
  -thắp 3 cây nhang, vái trước trang thờ  ………… Thánh Mẫu  (nếu có) (hoặc bàn thờ tổ tiên …miễn trang nghiêm là được). Đưa nhang lên trán , thành tâm khấn vái:

 • Xăm Bắc Đế

  XIN XĂM BẮC ĐẾ:

  Xăm bắc đế gồm có 51 que xăm.

  Mỗi ngày chỉ nên xin một lần xâm mà thôi, xin nhiều lần không linh nghiệm,  trừ khi có việc gấp thì xin ngoại lệ

  Trước khi xin quẻ, cần chuẩn bị sẵn:

  -tắm rửa (hoặc rửa mặt, tay …) sạch sẻ

  -tập trung tâm ý vào sự vái nguyện

  -thắp 3 cây nhang, vái trước bàn thờ tổ tiên, hoặc nơi trang nghiêm thanh tịnh là được. Đưa nhang lên trán , thành tâm khấn vái:

 • Xăm Ông Bổn

  ​XIN XĂM ÔNG BỔN:

  Ông bổn là vị thần bảo vệ đất đai và con người. Có tất cả 28 quẻ lấy theo tên của 28 chòm sao (nhị thập bát tú):-
  Giác, Cang, Đê, Phòng, Tâm, Vĩ, Cơ
  Đẩu, Ngưu, Nữ , Hư,  Nguy, Thất, Bích
  Khuê, Lâu, Vị, Mão, Tất, Chủy, Sâm
  Tỉnh, Quỉ, Liễu, Tinh, Trương, Dực, Chẩn

   

 • Xăm Hoàng Đại Tiên

  XIN XĂM HOÀNG ĐẠI TIÊN :

  + Hoàng Đại Tiên gồm có 100 quẻ xăm

  + Hoàng Đại Tiên, thế danh là HOÀNG SƠ BÌNH . Theo sách “Kim Hoa Xích Tùng Sơn Chí” thì Ngài sinh vào ngày 13 tháng 8  niên hiệu Hàm Hòa thứ ba đời Tống Thành Đế (tức là năm 328)