Xem Bói Chính Xác Nhất

Con cái đến với cha mẹ ở kiếp này là có 4 loại nghiệp duyên

Con cái đến với cha mẹ ở kiếp này là có 4 loại nghiệp duyên

Con cái đến với cha mẹ ở kiếp này là có 4 loại nghiệp duyên: Một là để báo ơn, 2 là để đòi nợ, 3 là để trả nợ, 4 là để báo oán.
Ơn oán nghiệp lực còn phụ thuộc vào cả kiếp trước và cả những việc làm của cha mẹ kiếp này.Đừng hỏi tại sao có những gia đình bố mẹ đều tử tế, hiền lành mà sinh ra con cái lại nghịch ngợm hay cướp giật. Đừng hỏi tại sao rất nhiều những gia đình quan tham đều có con cái phá gia chi tử, ăn chơi cờ bạc bắt bố mẹ trả nợ hết lần này tới lần khác. 
Đơn giản thôi, tiền tham nhũng mà quan tham kiếm được vốn không phải là tiền thực trong túi họ, nên bằng cách này hay cách khác cũng sẽ đội nón ra đi, của thiên lại trả địa. Con cái chỉ là người dùng duyên nghiệp đó mà trả nghiệp cho bố mẹ thôi.

Đừng hỏi tại sao những người đàn ông vốn đã từng làm khổ nhiều cô gái hoặc tính tình lăng nhăng thì thường sinh ra nhiều hơn 1 cô con gái. Số phận những cô con gái đó sướng khổ thế nào phụ thuộc rất nhiều vào nghiệp lực mà bố mẹ đã tạo ra trong quá khứ, người bố từng phũ phàng với nhiều cô gái thì cô con gái sau này nhiều khả năng cũng bị khổ sở vì đàn ông phũ phàng.

Người bố sinh nhiều con gái nhưng vẫn hết lòng thương yêu vợ con, sau này các con sẽ vô cùng có hiếu. Nếu ác nghiệp kiếp trước đã hết, lại được thiện nghiệp kiếp này vun dày thì cuối đời chỉ cần ngồi hưởng hạnh phúc, gia đạo yên vui. Con cái đến hồi báo hiếu.

Một người phụ nữ đi bán hàng điêu gian, lừa của khách được 20k thì về nhà chồng đánh lô tạch mất 2 triệu.

Một người thấy khách trả nhầm tiền mà không trả lại. Biển thủ đi vì lòng tham. Thì con trai đi chơi game bị mất trộm xe máy

Một người lừa đảo vay tiền xong không chịu trả. Khi lo việc cho con trai đi nước ngoài. Bị họ lừa mất 200 triệu mà không đòi được

==>> Những sự ở đời nay chúng ta gặp, hay đôi khi ta thấy có sự trùng hợp. Nó đều có nguyên nhân sâu xa từ Nhân Quả.

Người con là nhân quả của bố mẹ. Vậy nên hãy gắng sống tốt thì con bạn sẽ được tốt đẹp. Gắng sống tử tế thì con bạn sau cũng được phần may mắn,

Gieo nhân nào gặp quả đó, đừng than trời bất công, vì ko có trời nào làm gì b cả, những sự vật sự việc bạn gặp đc đều do bạn tự tạo ra cho bản thân bạn mà thôi!!! 
A di đà phật.....
- Tổng hợp -